TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN CỪ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 38 NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2020)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11/ 2020, Trường THPT Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của THPT Nguyễn Văn Cừ. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh trường THPT Nguyễn Văn Cừ thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô giáo, những kĩ sư tâm hồn, những người vẫn ngày đêm miệt mài bên trang giáo án để giúp những chuyến đò yêu thương cập được bến bờ tri thức!

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!

Thầy Phạm Văn Nhường, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ kỉ niệm

Thầy Phạm Văn Doanh – Chủ tịch Công đoàn thông qua các quyết định khen thưởng

Hình ảnh khen thưởng những cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong năm học và đợt thi đua

Một số hình ảnh Văn nghệ chào mừng Lễ kỉ niệm

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Nguyễn Văn Cừ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng, nỗ lực và nhiệt huyết trong sự nghiệp “trồng người”.

                                                                                                NGUYỄN CÚC